CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Chúng tôi vận chuyển đến tất cả 50 quốc gia cũng như quốc tế. Phí vận chuyển sẽ được thêm vào hóa đơn của bạn theo thỏa thuận của bạn trong quá trình thanh toán.

Thời gian chuẩn bị – Đơn đặt hàng thường được vận chuyển trong vòng 24-72 giờ làm việc và sẽ được xử lý liên tục từ thứ Hai đến thứ Sáu. Việc giao hàng có thể mất 3-7 ngày làm việc. Trừ khi bạn đã chọn dịch vụ vận chuyển nhanh, vui lòng cho phép khoảng thời gian giao hàng nói trên.

Khuyến mãi vận chuyển bằng phẳng – Chương trình khuyến mãi này là một khoản phí cố định là $7,99 cho vận chuyển bất kể kích thước của đơn đặt hàng cho tất cả các đơn đặt hàng theo tổng phụ $ 99. Chương trình khuyến mãi này chỉ áp dụng cho 48 tiểu bang tiếp giáp. Xin lưu ý thời gian vận chuyển vẫn giống như ưu đãi vận chuyển khuyến mại tiêu chuẩn và miễn phí của ít nhất 7 ngày làm việc.

Miễn phí vận chuyển khuyến mãi – Như một phép lịch sự cho khách hàng của chúng tôi, một số đơn đặt hàng đủ điều kiện để vận chuyển tiêu chuẩn khuyến mãi miễn phí. Miễn phí vận chuyển khuyến mãi chỉ áp dụng cho 48 tiểu bang tiếp giáp. Phí vận chuyển vẫn sẽ được áp dụng cho tất cả các địa điểm khác và tất cả các dịch vụ nhanh chóng. Thời gian chuẩn bị cho các dịch vụ vận chuyển khuyến mãi miễn phí có thể dài hơn và thời gian vận chuyển cũng có thể được kéo dài. Không có GÌ ĐẢM BẢO vào ngày giao hàng cho các dịch vụ vận chuyển khuyến mãi. Khi lựa chọn dịch vụ này, vui lòng ghi nhớ điều này. Chúng tôi khuyên bạn nên cho phép ít nhất 7-10 ngày làm việc trước khi nhận được vải của bạn khi chọn vận chuyển khuyến mãi miễn phí.

Swatch Shipping – Chúng tôi biết tầm quan trọng của đồng hồ trong việc đưa ra quyết định sáng suốt về vải của bạn, vì vậy chúng tôi xử lý đồng hồ trong vòng 1-3 ngày và gửi bằng thư hạng nhất usps trừ khi được đẩy nhanh.

Vận chuyển sản phẩm tùy chỉnh – Các sản phẩm tùy chỉnh (rèm cửa bỏ túi que, vỏ bàn, v.v.) có thể mất nhiều thời gian hơn để xử lý để có thể mất nhiều thời gian hơn để vận chuyển ngay cả khi đặt nó với vận chuyển nhanh.  Liên hệ với đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi để cập nhật thông tin về thời gian dẫn đầu của chúng tôi.

Dịch vụ vận chuyển nhanh – Tất cả các đơn đặt hàng được đặt trước 12 giờ tối EST cho các dịch vụ vận chuyển nhanh (bao gồm giao hàng ngày hôm sau, giao hàng 2 ngày) sẽ được vận chuyển trong cùng một ngày. Tất cả các đơn đặt hàng sau 12 giờ tối EST sẽ được vận chuyển vào ngày hôm sau. Nếu có bất kỳ sự chậm trễ nào trong các dịch vụ vận chuyển nhanh do hãng vận chuyển gây ra, chúng tôi sẽ làm việc cùng với khách hàng để giải quyết vấn đề với khả năng tốt nhất của mình tuy nhiên chúng tôi không thể đảm bảo bất kỳ đảm bảo nào vì nó hoàn toàn phụ thuộc vào hãng vận chuyển để hoàn trả. Xin lưu ý rằng sự chậm trễ do thời tiết hoặc hành vi của chúa không đủ điều kiện để được hoàn tiền vì các nhà cung cấp dịch vụ không hoàn lại tiền cho các nguyên nhân đó.

Vận chuyển cao cấp – Tùy chọn vận chuyển này cung cấp ngày giao hàng ước tính với một khoản phí bổ sung. Nếu việc giao hàng không được đáp ứng vào ngày nhất định, chi phí vận chuyển đầy đủ sẽ được hoàn trả. Xin lưu ý rằng sự chậm trễ do thời tiết hoặc hành vi của chúa không đủ điều kiện để được hoàn tiền vì các nhà cung cấp dịch vụ không hoàn lại tiền cho các nguyên nhân đó.

Ngày lễ – Tất cả các ngày lễ được quan sát bởi các hãng vận chuyển sẽ ảnh hưởng đến thời gian giao hàng. Xin lưu ý rằng khách hàng phải nhận thức được những ngày lễ này và tính đến thời gian vận chuyển. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về ngày giao hàng bị bỏ lỡ do ngày lễ và thời tiết khắc nghiệt.

Vận chuyển quốc tế – Chúng tôi cung cấp nhiều phương thức vận chuyển cho các lô hàng quốc tế – DHL, UPS và usps dịch vụ. Xin lưu ý, bất kỳ và tất cả các khoản phí hải quan cho các đơn đặt hàng quốc tế có khả năng sẽ phải chịu thuế hải quan và thuế tùy thuộc vào quốc gia đích. Bằng cách đặt hàng của bạn, bạn đồng ý chịu các khoản phí này khi gói hàng đến.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào liên quan đến việc vận chuyển của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo support@vuhuyphuong.com