xưởng may công huy

Xưởng may Công Huy – Một trong những công ty hàng đầu Việt Nam được thành lập và phát triển hơn 30 năm trong lĩnh vực gia công hàng may mặc xuất khẩu, luôn nỗ lực xây dựng mối quan hệ hợp tác cùng có lợi ngày càng gia tăng. Xây dựng trái tim khách hàng của bạn bằng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất.

NHÂN SỰ

Để đáp ứng nhu cầu sản xuất, đội ngũ công nhân viên của công ty không ngừng mở rộng, với hơn 500 công nhân lành nghề, làm việc có tinh thần trách nhiệm trong mọi khâu sản xuất nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất. Ngoài ra, công ty còn chú trọng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực nhằm nâng cao hiệu quả công việc và trở thành một trong những doanh nghiệp xuất khẩu hàng may mặc lớn nhất Việt Nam.

DIỆN TÍCH NHÀ XƯỞNG

Có diện tích 6.454m2, Công ty Cổ phần May xuất khẩu Ninh Bình là một trong những công ty may xuất khẩu lớn với hệ thống nhà xưởng khoa học góp phần mang lại sản lượng sản phẩm hàng tháng trên 48.000 chiếc. 25.000 Pant 25.000 Váy. Hơn 500 nhân viên chuyên môn cao được phân bổ hợp lý cho các bộ phận, khu vực sản xuất chuyên nghiệp với 755 máy móc hiện đại, tiên tiến sẽ mang lại sự an toàn, hiệu quả và năng suất cho người lao động và thúc đẩy sự phát triển bền vững của công ty.

NĂNG SUẤT

Với việc áp dụng quy trình sản xuất chuyên biệt, đã tạo ra số lượng sản phẩm lớn, bình quân mỗi tháng 48.000 chiếc áo khoác, 25.000 chiếc quần tây, 25.000 chiếc váy, Công ty Cổ phần May xuất khẩu Ninh Bình luôn chủ động. Mọi đơn hàng dù với quy mô lớn đều được đảm bảo giao đúng chất lượng và đúng hẹn, làm hài lòng những đối tác khó tính nhất.

THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU

Với hơn 30 năm kinh nghiệm gia công hàng may mặc, Công Ty Vũ Huy Phương rất tự hào được các khách hàng khó tính nhất đến từ Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và các thị trường khác tin tưởng lựa chọn. Hiện nay, Công ty Vũ Huy Phương cung cấp 55% sản phẩm sang thị trường Châu Âu.
Cung cấp 25% cho Zara, 40% cho Massimo-Duti và 10% cho các thương hiệu khác. Ngoài ra, 1720% xuất khẩu sang thị trường Nam Mỹ.
Châu Á và các thị trường khác chiếm 25% sản lượng sản phẩm.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

  • Sau hơn 30 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần May xuất khẩu Ninh Bình là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp hàng hóa và dịch vụ chất lượng cao.
  • Áp dụng khoa học công nghệ vào quá trình sản xuất, làm việc theo hướng chuyên môn hóa, tạo ra năng suất cao, đảm bảo hoàn thành mọi đơn hàng.
  • Đầu ra của thành phẩm đúng thời hạn đảm bảo chất lượng đến từng chi tiết.
  • Đội ngũ công nhân viên làm việc có trách nhiệm và sáng tạo trong mọi khâu sản xuất nhằm mang lại hiệu quả cho công việc.
  • Với khẩu hiệu “Năng suất, Chất lượng, Hiệu quả – Đoàn kết, Đổi mới, Năng động, Sáng tạo”, Công ty Vũ Huy Phương sẽ làm hài lòng cả đối tác và những khách hàng khó tính nhất.

BLOG

Kiến thức, Tin tức, Thông tin hữu ích

Xem ngay